LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH

LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH

LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH

15:43 - 28/04/2022

Máy đo chuẩn ROHS Model EDX3200H được đội ngũ kỹ thuật của HTC lắp đặt tại CÔNG TY TNHH SINILL VINA. SINILL VINA có địa chỉ tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Máy đo chuẩn ROHS, máy đo thành phần kim loại, máy đo ROHS, máy đo kim loại, máy phân tích kim loại, ROHS 2.0, ROHS, máy đo kim loại nặng

Ảnh 1: Quá trình bàn giao và lắp đặt MODEL EDX3200H tại CÔNG TY TNHH SINILL VINA (Nguồn HTC COM)

Model EDX3200H là máy phân tích kim loại nặng đa chức năng theo chuẩn RoHS 2.0 Model EDX3200H được tích hợp công nghệ mới nhất xử lý số DSP giúp đo chính xác hơn cho ứng dụng RoHS kim loại quý và độ dày lớp xi mạ. EDX3200H là MODEL MỚI và là thế hệ tiếp theo của các dòng máy đo quang phổ trước đó, được thiết kế dạng máy đa chức năng như phân tích kim loại nặng theo chuẩn RoHS 2.0/WEE, đo kim loại quý và độ dày lớp phủ xi mạ.

Đặc biệt máy được update các bộ chuẩn mới nhất của Nhật, Đức, Mỹ, Anh Quốc về chuẩn RoHS 2.0 như chuẩn Sb trong thép, Sn trong nhựa, Cr, Pb trong thép, Cr, Pb, Hg, Cd trong hợp kim đồng kẽm, trong vật liệu hàn với 12 nguyên tố được phân tích đó là Cr, Br, Hg, Cd, Pb, As, Sb, Se, Sn, Ba, Cl và S. Giúp cho quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm và nguyên liệu đầu vào được đảm bảo và đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong chuẩn RoHS 2.0.

Máy được ứng dụng nhiều trong việc đo kim loại nặng theo chuẩn ROHS 2.0, đo kim loại quý, đo độ dày lớp phủ xi mạ và đo thành phần kim loại trong quặng và hợp kim. Ngoài ra, dòng model này còn được tích hợp những công nghệ ưu việt tiêu biểu như hệ thống lọc thông minh cà ống trực chuẩn tự động hoàn toàn, bộ xử lý tín hiệu nhiễu huỳnh quang SNE, bộ xử lý tín hiệu nhiễu nền nhựa Anti-Noise Gold Type, tương thích các phần mềm cho nhiều ứng dụng khác nhau như phần mềm ROHS, phần mềm đo kim loại quý, đo hợp kim, quặng và phần mềm đo độ dày lớp phủ xi mạ.

Từ khóa - Tiêu đề: Máy đo chuẩn ROHS - Máy đo thành phần kim loại -Máy đo ROHS - Máy đo kim loại - Máy phân tích kim loại - ROHS 2.0 - ROHS - Máy đo kim loại nặng

Chia sẻ:
GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM
BÀN GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI ZYLUX VIỆT NAM
LẮP ĐẶT EDX3200H TẠI OK SUNG BÌNH DƯƠNG
EDX2800B ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI NEW ADVANCE VIỆT NAM
LẮP ĐẶT MODEL EDX3200H TẠI NANOCHEMTECH VIỆT NAM