Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý

Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý

Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Công ty CP Đầu tư Vàng Phú Quý

10:20 - 01/04/2022

Là một trong những thương hiệu lâu đời và lớn nhất Tại Việt Nam, với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng, Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Vàng bạc đá quý trong nước.

Phú Quý

 Ảnh 1: Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý (Nguồn: https://phuquy.com.vn/)

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo; chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vì thế, HTC cảm thấy tự hào được Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm Máy đo tuổi vàng thế hệ mới EDX8000. EDX8000 là model mới thay thế cho các dòng máy đời cũ với công suất máy được nâng cấp lên gấp đôi cùng với độ phân giải Bộ dò tín hiệu (Detector) cỡ 135eV cho phép máy đo chính xác và ổn định hơn các dòng model cũ rất nhiều. Số lượng nguyên tố máy có thể đo được tại một thời điểm từ 25-40 nguyên tố như Au, Ag, Cu, Ni, Zn, Pd, Rh, Ru, Tc, Cd, Sn, In, Sb, Ge, Ga, Pt, Os, Ir, W, Re, Ta, Ti, Cr, Zr, Co, Pb, Fe, Mn, Nb, Mo....

Ảnh 2: Quá trình bàn giao, hướng dẫn sử dụng Máy đo tuổi vàng tại Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý Số 30 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội (Nguồn: HTC Com)

Model EDX8000 tích hợp nhiều tính năng mới và đặc biệt là chức năng CORRECTIONTM cho phép đơn giản hóa quá trình hiệu chuẩn máy và cho độ ổn định và chính xác cao hơn hẳn các dòng máy trước. Chức năng này được thiết kế theo tiêu chuẩn NIST Hoa Kỳ

Ngoài ra, dòng máy này có thể đo được tất cả các loại vàng dưới dạng chất lỏng, dạng bột hay dạng rắn, đặc biệt độ ổn định với  kết quả đo chính xác, sai số lập lại của máy cực kỳ thấp mà các loại máy quang phổ khác không làm được như XRF-1000, XRF-1500, XRF-5000, EDX5500, EDX3000, EDX300PLUS, EDX9000, SCR8800.

Qúa trình bàn giao, hướng dẫn sử dụng máy diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhờ đội ngũ kỹ thuật của HTC rất tận tình trong việc hướng dẫn, nhân viên trực tiếp sử dụng Máy đo tuổi vàng của Phú Quý với thái độ cực kỳ chuyên nghiệp, tập trung nắm vững thuần thục quy trình sử dụng của Máy.

Ảnh 3: Một trong những hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý (Nguồn : https://www.facebook.com/jewelryphuquy/)

Mong rằng, sự hợp tác thuận lợi giữa HTC và Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý sẽ góp phần nhỏ cho con đường phát triển, khẳng định thương hiệu ngày một vững chắc trên thị trường Vàng bạc đá quý trong nước của Phú Qúy!

Chia sẻ:
GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM
BÀN GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI ZYLUX VIỆT NAM
LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH
LẮP ĐẶT EDX3200H TẠI OK SUNG BÌNH DƯƠNG
EDX2800B ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI NEW ADVANCE VIỆT NAM