GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM

GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM

GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM

16:19 - 28/04/2022

Ngày 07/09/2021, HTC đã bàn giao và lắp đặt thành công Model EDX2800B tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TARRY (VIỆT NAM) ở  Lô CN2-3, KCN Yên Phong (khu mở rộng), Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh. Kết thúc quá trình hướng dẫn và bàn giao, Giám đốc của HTC đã cấp cho đội ngũ kỹ thuật của Tarry Việt Nam, những người trực tiếp sử dụng Model EDX2800B Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo về quy trình và cách thức sử dụng máy.

Máy đo chuẩn ROHS, máy đo thành phần kim loại, máy đo ROHS, máy đo kim loại, máy phân tích kim loại, ROHS 2.0, ROHS, máy đo kim loại nặng

Ảnh 1: Model EDX2800B tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TARRY (VIỆT NAM) ở  Lô CN2-4 và CN9-7, KCN Yên Phong (khu mở rộng), Xã Yên Trung, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh (Nguồn HTC COM)

Tính đến thời điểm hiện tại, Model EDX2800B là một trong những model của HTC được các đơn vị tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Model EDX2800B là dòng máy được tích hợp công nghệ mới giúp cho các phép đo chính xác hơn cho ứng dụng  ROHS kim loại quý và độ dày lớp xi mạ. Máy được ứng dụng trong việc đo kim loại nặng theo chuẩn ROHS 2.0, đo kim loại quý, đo độ dày lớp phủ xi mạ và đo thành phần kim loại trong quặng và hợp kim. Ngoài ra, dòng model này còn được tích hợp những công nghệ ưu việt tiêu biểu như hệ thống lọc thông minh cà ống trực chuẩn tự động hoàn toàn, bộ xử lý tín hiệu nhiễu huỳnh quang SNE, bộ xử lý tín hiệu nhiễu nền nhựa Anti-Noise Gold Type, tương thích các phần mềm cho nhiều ứng dụng khác nhau như phần mềm ROHS, phần mềm đo kim loại quý, đo hợp kim, quặng và phần mềm đo độ dày lớp phủ xi mạ.

Từ khóa - Tiêu đề: Máy đo chuẩn ROHS - Máy đo thành phần kim loại -Máy đo ROHS - Máy đo kim loại - Máy phân tích kim loại - ROHS 2.0 - ROHS - Máy đo kim loại nặng

 

Chia sẻ:
BÀN GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI ZYLUX VIỆT NAM
LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH
LẮP ĐẶT EDX3200H TẠI OK SUNG BÌNH DƯƠNG
EDX2800B ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI NEW ADVANCE VIỆT NAM
LẮP ĐẶT MODEL EDX3200H TẠI NANOCHEMTECH VIỆT NAM