Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá Qúy DOJI

Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá Qúy DOJI

Chuyển giao công nghệ Máy đo tuổi vàng tại Tập đoàn Vàng Bạc Đá Qúy DOJI

11:37 - 01/04/2022

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng, hợp tác với HTC suốt từ những ngày đầu thành lập. HTC luôn luôn vinh dự và rất tự hào vì đã được đồng hành cùng DOJI trên con đường khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam và vươn xa trong khu vực cũng như trên thị trường quốc tế trong tương lai.

Nhìn vào những thành tựu của DOJI trong chặng đường phát triển, điều không thể phủ nhận đó là thành quả gặt hái được của vị lãnh đạo hội tụ đủ 3 chữ Tâm – Tầm – Tài, ông Đỗ Minh Phú và thế hệ lãnh đạo trẻ tài năng, tâm huyết, đó là sự kết tinh và đúc kết giá trị văn hóa cốt lõi của mình: Liêm chính - Sáng tạo - Hợp lực - Tri thức - Nhân ái, và cũng là sự nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện sứ mệnh hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong sản xuất - kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

Ảnh 1: Tòa tháp DOJI TOWER (Nguồn: https://doji.vn/)

HTC rất vinh dự góp phần nhỏ vào quá trình phát triển đầy tự hào của DOJI. Các sản phẩm Máy đo tuổi vàng của HTC luôn được DOJI đặt niềm tin về chất lượng và độ chính xác. Đặc biệt, DOJI đang tin tưởng và sử dụng Model SUPER 9009, model cao cấp nhất và cũng là thế hệ tiếp theo của dòng Máy đo tuổi vàng NX8089. Độ phân giải của máy được nâng cao từ SDD sang FASTSDD cùng với nâng cấp hệ thống di chuyển mẫu tự động, tự động lựa chọn ống trực chuẩn và bộ lọc với nhiều chế độ đo khác nhau (đo 1 điểm hoặc đa điểm tự động). Ngoài ra máy cũng cho phép dò các nguyên tố độc hại được quy định riêng cho vàng nữ trang với hàm lượng PPM như Pb, Cd.

Ảnh 2: Model SUPER 9009 được lắp đặt tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (Nguồn: HTC Com)

Ngoài ra Model cao cấp khác là NX8089 được DOJI trang bị cho rất nhiều các chi nhánh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ,...NX8089 là thiết bị chuyên dùng để đo vàng vỉ SJC mà không cần phải cắt bỏ bao bì cùng trang bị đầu dò SDD, FASTSDDTM (Đo nhanh 5-10 giây). Model này là giải pháp hoàn hảo và cũng là lựa chọn tối ưu trên thị trường hiện nay cho ứng dụng đo tuổi vàng và các kim loại quý khác.

Ảnh 3: Bàn giao Máy đo tuổi vàng Model NX8089 tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (Nguồn: HTC Com)

Ảnh 4: Bàn giao Máy đo tuổi vàng Model NX8089 tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (Nguồn: HTC Com)

Ảnh 5: Bàn giao Máy đo tuổi vàng Model NX8089 tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (Nguồn: HTC Com)

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác có hiệu quả của DOJI nhiều hơn nữa trong thời gian tới để HTC có thể góp phần cùng DOJI và cùng với ngành kim hoàn, đá quý Việt Nam bước những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế. Sự hài lòng và niềm tin của DOJI chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển, khẳng định vị thế và chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị khoa học kỹ thuật, đặc biệt là thiết bị phục vụ ngành Vàng bạc Đá quý.

Ảnh 3: (Nguồn: https://doji.vn/)

HTC tin rằng DOJI sẽ luôn là đơn vị mang lại những niềm hạnh phúc, sự may mắn phồn vinh đến cho khách hàng !

Chia sẻ:
GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS EDX2800B TẠI TARRY VIỆT NAM
BÀN GIAO MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI ZYLUX VIỆT NAM
LẮP ĐẶT MÁY ĐO CHUẨN ROHS TẠI SINILL VINA BẮC NINH
LẮP ĐẶT EDX3200H TẠI OK SUNG BÌNH DƯƠNG
EDX2800B ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI NEW ADVANCE VIỆT NAM