Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Tư Vấn Và Thiết Bị Khoa Học HTC thành lập năm 2009 và đã đi vào hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, chuyên xuất nhập khẩu thiết bị khoa học, thiết bị công nghiệp như máy đo tuổi vàng bằng tia X, cung cấp máy phân tích kim loại theo c

Công ty Tư Vấn Và Thiết Bị Khoa Học HTC thành lập năm 2009 và đã đi vào hoạt động rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, chuyên xuất nhập khẩu thiết bị khoa học, thiết bị công nghiệp như máy đo tuổi vàng bằng tia X, cung cấp máy phân tích kim loại theo chuẩn RoHS, nâng cấp máy đo tuổi vàng và chuẩn RoHS, các phụ tùng thay thế cho các ngành công nghiệp, và tư vấn giải pháp kỹ thuật tại các thị trường trong và ngoài nước như Lào, Campuchia,...

Trải qua quãng thời gian dài không ngừng nỗ lực và hoàn thiện bản thân, HTC tự hào là đơn vị phân phối các dòng máy đo tuổi vàng, máy đo chuẩn ROHS, REACH, cùng nhiều thiết bị khác phổ biến nhất tại Việt Nam bằng các Model máy được tích hợp công nghệ hiện đại nhất. Để gặt hái được những thành tựu lớn lao này, đó là sự cố gắng của một tập thể đoàn kết vững mạnh, và không thể không kể đến là động lực từ đồng hành, hợp tác và ủng hộ trong suốt thời gian qua của Qúy khách hàng và đối tác.

Ngoài ra, mỗi lĩnh vực kinh doanh đều để lại nhiều thành tự đáng kể, HTC luôn tự hào vì đã góp phần nhỏ của mình vào quá trình bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, quá trình phát triển kinh tế xã hội và hòa nhập trên thị trường QUốc tế. Mỗi một Khách hàng đều là những động lực lớn mạnh để HTC cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Sự hài lòng và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển, khẳng định vị thế và chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thiết bị khoa học kỹ thuật, đặc biệt là thiết bị phục vụ ngành Vàng bạc Đá quý.

Hi vọng trong  tương lai xa hơn nữa HTC sẽ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác!