Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

"Let's do it right the first time"

"Let's do it right the first time" -  hiểu một cách đơn giản nhất - là hãy làm đúng ngay từ lần đầu, điều này đã tạo cho tập thể nhân viên của HTC thấy rõ mục tiêu, định hướng và giá trị của mình ngay từ khi gắn bó. Yếu tố quan trọng này là nền tảng cốt lõi của HTC, góp phần tạo dựng ra các giá trị, đạt được sự tin tưởng từ Quý khách hàng và đối tác.

"Lãnh đạo"

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến Văn hóa doanh nghiệp của HTC. Trải qua suốt hơn 12 hình thành và phát triển, Lãnh đạo của HTC là người hiểu rõ nhất Văn hóa doanh nghiệp bởi chính họ là người xây dựng và phát triển nó. Văn hóa doanh nghiệp đã phản ánh cá tính và triết lý riêng của bản thân nhà lãnh đạo. Với sự lãnh đạo có Tâm, lại vừa có Tầm bởi sự hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, kỹ thuật cũng như sự nắm bắt, đam mê và sẵn sàng thay đổi. Không thể không kể đến là sự truyền tải, xây dựng tinh thần tích cực từ lãnh đạo tới đội ngũ nhân viên đã tạo nên một tập thể vững mạnh.

"Nhân viên trong một tổ chức"

Đội ngũ nhân viên HTC cư xử và tạo sự tương tác với nhau khiến cho không khí làm việc của cả một văn phòng luôn vui vẻ và thoải mái. HTC luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, vì thế mà bản thân mỗi thành viên đã tự xây dựng cho mình một động lực, một đích chung để hướng đến.

Chúng tôi tự hào rằng, nhân viên HTC là những cá nhân luôn nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc được giao, là cầu nối khiến duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa Khách hàng và Doanh nghiệp, là một tập thể đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

"Môi trường làm việc"

HTC luôn đề cao môi trường làm việc của doanh nghiệp bằng cách mở rộng, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, môi trường làm việc thoải mái để tạo ra động lực và sự đam mê nhiệt huyết của tập thể nhân viên.