Tham dự Hội nghị Quốc tế về Y học Cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Tham dự Hội nghị Quốc tế về Y học Cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Tham dự Hội nghị Quốc tế về Y học Cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

17:14 - 07/04/2022

Tháng 11/2018, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp cùng với Phân hội cấp cứu(VSEM) kết nối với Liên đoàn cấp cứu Quốc tế(IFEM) và Hội cấp cứu Hoa Kỳ(ACEP) tổ chức Hội nghị Quốc tế về Y học Cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Hội nghị là nơi cập nhật, trao đổi các kiến thức về chuyên môn, đào tạo và nâng cao trình độ cho các bác sỹ, báo cáo những thành tựu mới của chuyên ngành cấp cứu, hồi sức cấp cứu trong những năm qua.

Là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị xét nghiệm nhanh tại chỗ POCT, HTC tham dự phần đào tạo của hội thảo vào ngày 07/11/2018 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Hội thảo xét nghiệm nhanh tại giường POCT do Trung tâm đào tạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai tổ chức và giám sát nhằm cập nhật tầm quan trọng và đào tạo về xét nghiệm nhanh tại giường (POCT) cho bệnh nhân cấp cứu.

Tại Hội nghị có sự tham dự của hơn 50 y bác sỹ Khoa cấp cứu đến từ tất cả các Bệnh viện trên khắp cả nước. Qúa trình diễn ra Hội nghị, Đại diện cho Tập đoàn Nano-Ditech Mỹ, là hãng sản xuất mà HTC đang là đại diện độc quyền tại Việt Nam, Dr. Huang Bo đã trình bày về Kỹ thuật mới trong xét nghiệm nhanh tại giường (POCT) cho bệnh nhân cấp cứu (45 phút) và hướng dẫn thực hành POCT cho nhồi máu cơm tim cấp (AMI), tắc mạch phổi (PE) và NT – proBNP, maker nhiễm khuẩn và độc chất (30 phút).

Buổi đào tạo kết thúc tốt đẹp vào lúc 16h30 cùng ngày.

Chia sẻ:
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền cao cấp mới nhất hiện nay SUPER XRF PLUS
Skyray khuyến mại hấp dẫn Máy đo tuổi vàng thế hệ cũ để chuyển sang dòng Máy Thế hệ mới
HÃNG SKYRAY THÔNG BÁO: TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền mới SUPER XRF và các Model thế hệ mới
BÀN GIAO MÁY PHÂN TÍCH MIỄN DỊCH TẠI KHOA CẤP CỨU BV ĐK TỈNH PHÚ THỌ