Tham dự Hội nghị Hóa sinh Hội HSYH Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc

Tham dự Hội nghị Hóa sinh Hội HSYH Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc

Tham dự Hội nghị Hóa sinh Hội HSYH Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc

15:09 - 15/07/2022

Vào ngày 20 - 21/ 09/2019, Thường vụ BCH Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trực thuộc HỘI HÓA SINH Y HỌC VIỆT NAM tổ chức Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 23 tại Khách sạn Dragon style, Số 25 Đường Lê Lợi, Phường Trường Sơn , Khu Du lịch Thành Phố Sầm Sơn , Tỉnh Thanh Hóa.

Chủ đề chính của Hội nghị lần thứ 23:  “ Cập nhật kiến thức Hóa sinh Lâm sàng, phát triển kỹ thuật mới - Tăng cường quản lý chất lượng tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm tại các cơ sở Y tế”.

Hội nghị lần này tập trung trí tuệ của nhiều Nhà khoa học tài năng sẽ mang đến cho các Đại biểu nhiều thông tin cập nhật, đồng thời cũng là dịp các Hội viên và các Nhà tài trợ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sử dụng trang thiết bị y tế.  Hội nghị với sự tham sự của 1.200 đại biểu là các anh chị công tác trong lĩnh vực xét nghiệm trên các bệnh viện khắp cả nước.

HTC vinh dự đồng hành với tư cách là nhà tài trợ cho Hội nghị, tại đây, HTC đã giới thiệu về Kỹ thuật mới trong xét nghiệm nhanh tại giường (POCT) cho bệnh nhân và hướng dẫn thực hành POCT cho nhồi máu cơm tim cấp (AMI), tắc mạch phổi (PE) và NT – proBNP, maker nhiễm khuẩn,... và nhận được sự quan tâm đông đảo các các đại biểu. 

Chia sẻ:
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền cao cấp mới nhất hiện nay SUPER XRF PLUS
Skyray khuyến mại hấp dẫn Máy đo tuổi vàng thế hệ cũ để chuyển sang dòng Máy Thế hệ mới
HÃNG SKYRAY THÔNG BÁO: TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền mới SUPER XRF và các Model thế hệ mới
BUỔI SINH HOẠT KHOA HỌC TẠI KHOA CẤP CỨU A9 BỆNH VIỆN BẠCH MAI