THAM DỰ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

THAM DỰ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

THAM DỰ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

14:09 - 15/07/2022

 Đại hội tim mạch toàn quốc của Hội Tim mạch học Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana, thành phố Đà Nẵng từ ngày 5-7 tháng 10 năm 2018 với chủ đề: “Tim mạch trong kỷ nguyên mới: Tiếp cận Đa ngành và Cá thể hoá” có ý nghĩa mang tới cách tiếp cận chăm sóc tim mạch toàn diện từ nhiều góc nhìn chuyên khoa sâu trong tim mạch, từ nhiều chuyên ngành liên quan để thoả mãn tối đa các nhu cầu đa dạng của người bệnh. Đại hội với quy mô vô cùng lớn bao gồm các phiên hội nghị diễn ra cùng lúc tại 11 hội trường khác nhau với các hình thức truyền thống: 6 phiên toàn thể, 18 phiên chuyên đề, 18 diễn đàn, 40 phiên thực hành, 12 phiên đào tạo và 21 các phiên hội thảo vệ tinh, 12 phiên báo cáo nghiên cứu. Đại hội tim mạch toàn quốc vẫn duy trì truyền thống tập trung vào các chuyên đề lớn giao thoa giữa các chuyên khoa sâu của tim mạch (như cấp cứu tim mạch, phẫu thuật tim mạch, tim mạch nhi, tim mạch can thiệp, rối loạn nhịp, chẩn đoán hình ảnh trong tim mạch…) cũng như giao thoa giữa tim mạch học và các chuyên ngành khác như hồi sức cấp cứu, nội tiết, thận tiết niệu, ung thư, lão khoa, sản phụ khoa, tiêu hoá, thần kinh…

HTC là vinh dự là một trong những đơn vị tạo nên sự thành công của Đại hội. Hội thảo vệ tinh do Công ty HTC kết hợp cùng Hãng Nano-Ditech Corporation diễn ra ở Hội trường 5 – Tầng 2 - Trung tâm hội nghị quốc tế ARIYANA Đà Nẵng nằm trong khuôn khổ của Đại hội Tim mạch toàn quốc. Hội thảo vệ tinh có chủ đề: ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI MIỄN DỊCH HUỲNH QUANG PHÂN GIẢI THỜI GIAN TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ TIÊN LƯỢNG SỚM NHỒI MAU CƠ TIM, SUY TIM

(LATEST TIME RESOLVED FLUORESCENSE IMMUNOASSAY TECHNOLOGY (TRF) FOR QUANTITATIVE DETERMINATION OF AMI 3 IN 1 (cTnI-hs/CK-MB/Myo) AND HEART FAILURE (NT-proBNP))

Chủ tọa :  PGS.TS Tạ Mạnh Cường - Phó Viện Trưởng Viện Tim mạch, BV Bạch Mai

Thời gian : Từ 16h40 đến 18h00 thứ 7 ngày 06/10/2018

1645-1650: Giới thiệu – Introduction ( PGS.TS Tạ Mạnh Cường).

1650-1720: Vai trò của Troponin độ nhậy cao trong chẩn đoán nhồi máu cơ Tim: Cập nhật từ ESC 2018 - hs-Troponin in diagnosis of acute myocardial infarction: Updates from ESC 2018 ( PGS.TS Tạ Mạnh Cường).

1720-1740: Tại sao lựa chọn xét nghiệm 3 trong 1 (cTnI/CK-MB/Myo) thay xét nghiệm 1 chỉ số cTnI trong chẩn đoán nhồi máu cơ tim - Why should we choose a test 3 in 1 (cTnI/CK-MB/Myo) replaced of a test cTnI in AMI diagnosis ( Young Hoon Kim, Ph.D. - President/ Chief Technical Officer Professional Experience of Nano-Ditech Corporation). Dịch thuật : TS.BS. Đỗ Ngọc Sơn, Phó khoa hồi sức cấp cứu, BV Bạch Mai.

1740-1755: Thảo luận – Discussion.

17:55-18:00: Tổng kết – Summary ( PGS.TS Tạ Mạnh Cường).

 

Buổi Hội thảo vệ tinh diễn ra tốt đẹp, gian hàng trưng bày sản phẩm của HTC trong khuôn khổ Hội nghị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đại biểu là các anh, chị y bác sỹ đang là trưởng khoa tim mạch, nội tim mạch tại các bệnh viện và phòng khám. Đây cũng là dịp để HTC giao lưu, trao đổi, cập nhật các kiến thức, các kỹ thuật mới trong lĩnh vực tim mạch nói riêng và y học nói chung.

Chia sẻ:
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền cao cấp mới nhất hiện nay SUPER XRF PLUS
Skyray khuyến mại hấp dẫn Máy đo tuổi vàng thế hệ cũ để chuyển sang dòng Máy Thế hệ mới
HÃNG SKYRAY THÔNG BÁO: TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM
SKYRAY giới thiệu phần mềm bản quyền mới SUPER XRF và các Model thế hệ mới
BÀN GIAO MÁY PHÂN TÍCH MIỄN DỊCH TẠI KHOA CẤP CỨU BV ĐK TỈNH PHÚ THỌ